HOT LINE : 0982 823 832

Dòng Chăm Sóc Da Lão Hóa

AQUASAPHIR PERFECTING YOUTH SERUM

AQUASAPHIR SÉRUM IDÉALE JEUNESSE 

Tinh chất trẻ hoá da

Dung tích: 30ml

Xuất xứ: Pháp

Giá: 0 vnđ

  • Mã sản phẩm: BPFFAV137
  • Tình trạng: Còn hàng

ĐẶT HÀNG

VỀ TRANG TRƯỚC

Thành phần

Tinh chất chống lão hoá với thành phần dưỡng chất tinh tuý từ biển khơi

Cung cấp độ ẩm tức thì, bảo vệ và chống lão hoá hoàn hảo cho mọi loại da

Kết cấu tinh tế nhẹ nhàng, giúp hấp thụ nhanh, không lưu trên bề mặt da gây bết dính khó chịu

 

“Siêu phẩm” Phytocéane Aquasaphir Perfecting Youth Serum với các thành phần siêu quý hiếm từ thực vật biển kết hợp với các loại thực vật trên bờ và đá quý đã tạo nên một sản phẩm tinh chất giúp trẻ hoá da hoàn hảo.

bao gồm 3 thành quyền lực như :

Aquasaphir: thành phần chính và là ngôi sao của sản phẩm này, được chiết xuất từ vi tảo xanh – được nuôi trồng trong phòng thí nghiệm của Phytocéane. Aquasaphir được chứng minh cho thấy có hiệu quả vượt trội trong việc kháng viêm, chống oxy hoá. Thế nên các hiện tượng lão hoá sẽ được ngăn chặn và đẩy lùi.

Chiết xuất Malachite (tạm dịch: đá khổng tước): một loại đá khoáng chứa nhiều khoáng chất, đặc biệt là đồng, có tác dụng tuyệt vời trong việc chống lão hoá.

Chiết xuất tảo san hô Jania Rubens: Một loại tảo đỏ hoá thành san hô, được ví như vàng đỏ của biển, có tác dụng tuyệt vời trong việc cấp nước cho da trong thời gian dài. Đồng thời, Jania Rubens còn cung cấp các khoáng chất cần thiết để da được khoẻ và tăng sức đề kháng.

Để làn da thực sự căng mướt và tươi sang rạng rỡ . Đặc biệt Serm được chiết xuất từ Phyllospadix – một loại cỏ biển mọc ở tầng đáy biển sâu – một thành phần được chứng minh có khả năng ngăn chặn men TYR, kháng lại sự hình thành của các sắc tố melanin tối ưu.

 

 

Công dụng

Hiệu quả tối ưu khi sử dụng sản phẩm hồi sinh và ngăn chặn sự lão hoá cho da khô, da cực khô, da stress, da lão hoá mọi cấp độ, da bình thường, da không dung nạp khi chăm sóc, da cần sự tái tạo nhanh …

 

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng: 2 lần/ ngày

Thoa đều sản phẩm một lớp mỏng cho toàn khuôn mặt trên làn da sau khi được làm sạch kỹ trước khi thoa cream dưỡng của da bạn vào mỗi sáng và tối. Lưu ý : nên sử dụng Serum trước khi đắp các loại mặt nạ

Công nghệ

Hướng dẫn sử dụng: 2 lần/ ngày

Thoa đều sản phẩm một lớp mỏng cho toàn khuôn mặt trên làn da sau khi được làm sạch kỹ trước khi thoa cream dưỡng của da bạn vào mỗi sáng và tối. Lưu ý : nên sử dụng Serum trước khi đắp các loại mặt nạ

Kết quả

Đặc trưng sản phẩm

Phản hồi

TOP