HOT LINE : 0982 823 832

  • Hồi Sinh Da Lão Hoá Với Sự Chăm Sóc Đặc Biệt Hoàn Hảo

   Một trị liệu vượt bậc mang tính chất thuyết phục cao, nâng tầm chăm sóc da thuộc phong cách đẳng cấp chuyên nghiệp cao. Cho kết quả trông thấy được ngay từ lần trị liệu đầu tiên

   Phytocéane Aquashaphir Treatment chiết xuất tinh tuý từ các loại tảo vô cùng đắc đỏ và quý hiếm được nuôi trồng trong phòng thí nghiệm như: Aquashaphir Extract chất chống lão hoá cực kỳ hiệu quả, chống Oxy hoá mạnh mẽ; Hyaluronic Acidlàm đầy mọi dấu vết nếp nhăn, dưỡng ẩm tối ưu cho làn da; Criste Marine Oilgiúp căng các loại nếp nhăn đồng thời kích thích sự đổi mới tế bào. Salicornia Oil phục hồi cấu trúc tầng ẩm cho da; Malachite Extractloại đá quý này là một chất chống oxy hoá, hoạt động như một màn chắn chống lại các gốc tự do; Concentrated Samphire chống các gốc tự do, căng đầy làn da nên bề mặt được nhẵn mịn, tái tạo cấu trúc nên độ đàn hồi trở nên săn chắc; French Lavender Oil công hiệu mạnh mẽ « giống botox » để lấp đầy các rãnh nếp nhăn; Pistacia Resin Oil được chiết xuất vô cùng đặc biệt từ những giọt nhựa trong suốt của cây Pistacia có khả năng khôi phục các “Klotho” protein trẻ trung , nhờ vậy thúc đẩy được quá trình sản xuất collagen; Marine Samphire Oil tái sinh thêm mật độ cấu trúc để làn da được quay trở về độ tuổi thanh xuân.

   Chỉ sau một lần đầu tiên điều trị Phytocéane Aquashaphir Treatmentđã thu nhận được sự hài lòng trên 100% tình nguyện viên ở độ tuổi 45 đến 65 như sau:

   -      100% biểu hiện khách hàng đều nhận thấy được hiệu lực phục hồi lại sự trẻ trung của khuôn mặt.

   -      95% Quan sát bằng mắt trông thấy làn da được kéo căng, tăng sự mượt mà và khôi phục kết cấu săn chắc.

   -      96% cảm nhận làn da được phát sáng

   -      91% hài lòng các đường vết rãnh nếp nhăn đã được giảm

   Kỹ thuật Massage trị liệu này vô cùng độc đáo, đã được phát triển với sự tham gia cố vấn tích cực của chuyên gia khoa chỉnh hình xương có kinh nghiệm trong nhiều loại hình kỹ thuật massage khác nhau và thật sự kỹ thuật này đã mang đến lợi ích cho làn da, đây chính là sự kết nối bền chặt lâu dài giữa các chủ Beauty và khách hàng điều trị. Họ sẽ nhận được tối ưu sự thư giãn và những lợi ích của việc massage.

   Đồng thời để tăng thêm hiệu quả trong kỹ thuật massage thủ công trị liệu AquaSaphir này được kết hợp thêm dụng cụ phụ trợ chỉ có duy nhất ở điều trị Phytocéane Aquashaphir Treatment. Với 2 quả bóng tròn là nhựa mềm đặc biệt lần đầu tiên có ở Phytocéane, đã được công nhận từ các lĩnh vực y tế về khả năng tăng tính khôi phục tất cả các mô, giúp săn chắc cơ mặt và căng mịn các nếp nhăn. Tăng cảm nhận thi vị cho tất cả mọi giác quan trong suốt quá trình điều trị

  SẢN PHẨM ĐẶC TRỊ

   PROFESSIONAL INDICATIONS

   Method 90 minutes                               900 000 VNĐ

  TOP