HOT LINE : 0982 823 832

Dòng Dưỡng Ẩm Cho Da

HYDRA-NOURISHING CREAM COMPLETE COMFORT

CREME HYDRA-NOURRISSANTE CONFORT ABSOLU PEAUX SECHES ET TRES SECHES

Cream nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da khô đến cực khô

Định lượng : 50ML

Xuất xứ : Pháp 

Giá: 0 vnđ

  • Mã sản phẩm: BPFFAV186
  • Tình trạng: Còn hàng

ĐẶT HÀNG

VỀ TRANG TRƯỚC

Thành phần

Dưỡng ẩm chuyên biệt dành cho da khô đến cực khô

Chứa nhiều loại dầu chiết xuất từ thực vật giúp hỗ trợ và tái tạo hàng rào bảo vệ của làn da

Kết cấu kem đậm đặc, giàu dưỡng chất nhưng mềm mượt không gây trĩnh dầu, bít tắt da 

Hydra-Nourishing Cream sẽ là cứu tinh cho làn da khô hạn và da sống ở điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Cho làn da thêm « áo khoác » để chống chọi với thời tiết  khắc nghiệt và cải thiện tình trạng da khô của bạn.

Phytocéane đã phát triển sản phẩm kem nuôi dưỡng và giữ ẩm đậm đặc từ công thức độc đáo với sự kết hợp của các loại rong, tảo và san hô quý hiếm từ biển giúp dưỡng ẩm sâu và chống lão hóa, kết hợp các tinh dầu giàu dinh dưỡng như tinh dầu hạt mơ, tinh dầu hạnh nhân ngot, chiết xuất shea butter… Giúp cho da khô và mất nước trầm trọng đưa ẩm sâu và giữ cho da không bị mất nước trong 24 giờ. Da không chỉ được nuôi dưỡng, sửa chữa sâu bên trong mà còn bảo vệ hoàn hảo bên ngoài.

Công dụng

Hiệu quả tối ưu khi sử dụng sản phẩm bù độ ẩm cho da khô, da cực khô, da stress, da lão hoá, da sống trong điều kiện khắc nghiệt…..

 

Hướng dẫn sử dụng

2 lần/ ngày

Thoa đều sản phẩm một lớp mỏng cho toàn khuôn mặt trên làn da sau lớp serum của bạn (sau bước rửa mặt, lotion và serum) vào mỗi sáng và tối

Công nghệ

2 lần/ ngày

Thoa đều sản phẩm một lớp mỏng cho toàn khuôn mặt trên làn da sau lớp serum của bạn (sau bước rửa mặt, lotion và serum) vào mỗi sáng và tối

Kết quả

Đặc trưng sản phẩm

Phản hồi

TOP